Lá cải trắng có tác dụng trị mụn trứng cá và vết thâm

Với lá cải trắng là bạn có thể sở hữu cách trị mụn trứng cá và vết thâm rất hiệu quả. Đây cũng được coi là cách trị vết thâm rất an toàn và tiết kiệm chi phí.
Đây là phương pháp đã được rất nhiều người áp dụng và hầu hết đều cảm thấy hài lòng vì mụn trứng cá và vết thâm theo đó cũng biến mất. ( xem thêm: thi công sơn giả bê tông )

Cách làm:

Trước tiên, bạn cần chọn lấy 3 lá cải to và tươi, sau đó rửa sạch với nước.

Sau đó, bạn trải lá cải lên mặt bằng để kê, sau đó nghiền nát 3 lá cải này, nghiên cho đến khi lá cải trắng da nước. ( xem thêm: thi công sơn giả đá )

Bạn dùng lá cải trắng vừa nghiền đắp lên mặt, tuy nhiên 10 phút nên thay lá 1 lần.

Đây không những là cách trị mụn trứng cá và vết thâm hiệu quả mà còn có thể làm đpẹ da, sáng da.
Share on Google Plus

About Tường Vy

Dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ tại Tphcm, Thiết kế web trọn gói với đầy đủ tính năng của 1 web chuyên nghiệp: chuẩn SEO, chuẩn di động, có khung chat với khách hàng bằng Facebook và bằng nhiều công cụ, có giỏ hàng, có liên kết mạng xã hội… By Co.,Ltd Seo Online 0972 123 018
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

May Đồng Phục , Dịch Vụ Làm Video , Thiết Kế Web Trọn Gói , In Hiflex , Cho Thuê Xe , Cho Thuê Máy Photocopy , Tâm Sự Eva , Swan Việt Nam , Máy Công Cụ Nhật , Quần Áo Đi Chùa , Bán Nhẫn Nam, Nữ , Nhẫn Nam Kiểu Mỹ , Phim Hay Mỗi Ngày , Quản Trị Website ,